บ้าน

WUXI CITY CIMO INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD

รายละเอียด บริษัท
WUXI CMOTO อินเตอร์เทรดดิ้ง CO., LTD เป็น ผู้ผลิตมืออาชีพและผู้ประกอบการผลิตตั้งอยู่ในฐานการพัฒนาแห่งชาติในเมืองอู๋ซีใกล้กับเซี่ยงไฮ้ประมาณ 150 กิโลเมตร

ตั้งแต่เราก่อตั้งเมื่อ 10 ปีที่แล้วเราได้ขยายขอบเขตธุรกิจของเราปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และได้รับชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้าของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งตลาดในประเทศจีนซึ่งเต็มไปด้วยการแข่งขันที่รุนแรงและเราได้ทำผลงานที่โดดเด่น ดังนั้นเราจึงมีความมั่นใจในประสิทธิภาพที่ดีขึ้นสำหรับตลาดต่างประเทศโดยราคาที่แข่งขันของเราและการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราได้ผ่าน ISO9001 และใบรับรองภาคบังคับของจีน บริษัท ของเราเป็น บริษัท ชั้นนำที่มีสามสายการประกอบมาตรฐานดังนั้นเราจึงสามารถจัดหารถจักรยานยนต์ 150,000 คันและจักรยานไฟฟ้า 300,000 คันรถสามล้อ 100,000 คันทุกปี รถจักรยานยนต์มากกว่า 200 ชนิดและจักรยานยนต์ไฟฟ้า 300,000 คันรถสามล้อ 100,000 คันต่อปี มากกว่า 200 ชนิดที่แตกต่างกันของรถจักรยานยนต์, รถจักรยานไฟฟ้า, รถสามล้อและชนิดที่แตกต่างกันมากร้อนเช่นในยุโรป, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, Affrica, ฯลฯ

เรามักจะยืนยันในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงการบริการที่ดีและการสนับสนุนหลังการขายที่เอาใจใส่สำหรับลูกค้าของเราจากทั่วทุกมุมโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
WUXI CMOTO INTERNATIONAL TRADING CO., LTD เป็น ผู้ผลิตมืออาชีพและผู้ประกอบการค้าการผลิตตั้งอยู่ในฐานการพัฒนาแห่งชาติในอู่เมืองใกล้กับเซี่ยงไฮ้ประมาณ 150 km

เราก่อตั้งขึ้นเมื่อ 10 ปีก่อนเราได้ขยายขอบเขตธุรกิจของเราปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และได้รับชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้าของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งตลาดในประเทศจีนของเราที่เต็มไปด้วยการแข่งขันที่รุนแรงและเราได้สร้างผลงานที่โดดเด่น ดังนั้นเราจึงมีความมั่นใจในประสิทธิภาพที่ดีขึ้นสำหรับตลาดต่างประเทศโดยราคาที่แข่งขันของเราและการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

WUXI CITY CIMO INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD WUXI CITY CIMO INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD WUXI CITY CIMO INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD WUXI CITY CIMO INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD WUXI CITY CIMO INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

อื่น ๆ

แบรนด์ : CMOTO

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี รถจักรยานยนต์กีฬาไฟฟ้า สำหรับการขาย อย่างดี รถจักรยานยนต์กีฬาไฟฟ้า สำหรับการขาย อย่างดี รถจักรยานยนต์กีฬาไฟฟ้า สำหรับการขาย อย่างดี รถจักรยานยนต์กีฬาไฟฟ้า สำหรับการขาย